Từ chối trách nhiệm

Tại Sellbuy, chúng tôi xác định nhiệm vụ của mình là đánh giá các dịch vụ sản phẩm nhà bán hàng và giới thiệu các dịch vụ tốt nhất cho độc giả của chúng tôi. Sellbuy không ngừng nghiên cứu và làm việc chăm chỉ để bạn có quyết định mua sắm đơn giản và chính xác nhất. Không phải toàn bộ, nhưng chúng tôi cũng mong sẽ giúp bạn có hình dung tốt nhất về sản phẩm mà các bạn quan tâm từ sự nỗ lực của chúng tôi.

Để đạt được giá trị, chúng tôi bắt đầu bằng việc không ngừng nghiên cứu, trải nghiệm thực tế và đưa ra các đánh giá. Selbuy luôn tin tưởng độc giả của mình và những thông tin độc giả cung cấp, dù vậy để thông tin được đăng tải trên web, tôi chắc chắn rằng nó đã qua khâu kiểm tra của chúng tôi.

Các đánh giá của chúng tôi liên tục được cập nhật, kết quả đánh giá ngày hôm nay không phải là mãi mãi, nó sẽ thay đổi nếu chúng tôi nhận được đánh giá mới. Vì vậy, đừng quên tham khảo các đánh giá của chúng tôi theo thời gian thực mỗi khi bạn muốn tìm hiểu mua sắm tiêu dùng.

Chúng tôi đánh giá uy tín của người khác vì vậy chúng tôi luôn ý thức trong việc giữ uy tín của chính mình. Sellbuy không nhận tiền để làm sai lệch đánh giá của mình cho bất kỳ sản phẩm hay shop bán hàng nào. Luôn trung thực là cách để chúng tôi tồn tại.

Dù chúng tôi cố gắng độc lập trong các bài viết nhưng không tránh khỏi một số trường hợp bị các cảm nhận cá nhân chi phối, hoặc các thông tin chúng tôi cung cấp đã cũ. Chúng tôi thành thật xấu hổ và đau lòng khi có sai sót, cam kết ngay lập tức sửa đổi khi phát hiện. Thực tế là, Sellbuy như một kênh tham khảo bổ túc cho quyết định mua hàng của bạn, chúng tôi không phải nhà bán hàng nên không có nghĩa vụ đền bù, bồi thường, bảo hành, đổi trả bất kỳ sản phẩm nào bạn mua ở các trang TMĐT ( Nhà bán hàng cho bạn chịu trách nhiệm này).

Ban quản trị SellBuy trân trọng thông báo.